Băng Quấn Bảo Vệ Cổ Tay Tập Thể Thao Tập Gym

Thương hiệu: HKmarket
|
Mã SP: BQBVCT
55,000đ 90,000đ
(Bạn đã tiết kiệm được 35,000đ)
Màu sắc:
Trắng
Xuất xứ:
Việt Nam
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 0901421959
Số lượng

Băng Quấn Bảo Vệ Cổ Tay Tập Thể Thao Tập Gym
Băng quấn cổ tay là phụ kiện cần thiết trong các bài tập đẩy thanh tạ, đẩy máy và các bài tập gây áp lực lớn đến cổ tay. Nó có tác dụng giữ cố định xương ở phần cổ tay, tăng sức mạnh cổ tay giúp bạn có thể thực hiện nhiều bài tập ở mức độ nặng hơn.

Khi chọn băng quấn bảo vệ cổ tay bạn chú ý chọn loại có bề mặt rộng, các móc cố định chắc chắn và tốt nhất nên chọn sản phẩm có chất liệu thấm nước.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Băng Quấn Bảo Vệ Cổ Tay Tập Thể Thao Tập Gym
- Chất liệu: Cotton, polyester
- Kích thước: 48.5 x 8cm
- Bề mặt dây cuốn to, rộng, có móc ở ngón cái giúp cố định dây cuốn, đồng thời giúp cố định được hoàn toàn phần cổ tay, bảo vệ chắc chắn cho cổ tay trong suốt quá trình tập luyện.
- Dây quấn cổ tay sử dụng trong những bài press ( Press là đẩy) - đẩy lên, đẩy ngang, đẩy tạ đơn, tạ thanh hoặc đẩy bằng máy, đẩy ngực.
- Sản phẩm tiện lợi, phù hợp cho các Gymer tập luyện các bài tập nặng liên quan đến cổ tay.
- Thích hợp cho cả nam và nữ: tập tạ, thanh ngang, thể dục, thể hình, phòng tập thể dục.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Dây quấn cổ tay (wrist wraps) sẽ giúp giữ vững cổ tay của các bạn (tránh chấn thương khớp cổ tay) khi tập thân trên (upper body) ở các bài như bench press (đẩy ngực với tạ đòn) hay over head press (đẩy vai qua đầu).
- Dây quấn bảo vệ cổ tay được thiết kế bằng nguyên liệu thượng hạng với bề dầy, độ rộng, chiều dài lý tưởng, dây quấn cổ tay (hay còn gọi là Wrist Wraps) là 1 người bạn không thể thiếu ở những bài tập mang cơ chế PRESS (đẩy) hoặc thậm chỉ còn được sử dụng cả những bài Curl.
- Độ đàn hồi cao phù hợp với mọi kích thước chân, bền kiểu dáng đẹp mắt, mạnh mẽ. Dây cuốn cổ tay có tác dụng hạn chế chấn thương đứt gân hay chệch khớp cổ tay khi tập nặng.
- Dây cuốn gối có độ đàn hồi rất tốt nhằm dồn nén trọng lực của cơ thể và tạ trong khi dùng khớp cổ tay, và sau đó sử dụng lực nén đó để hỗ trợ giamr tải cho khớp cổ tay trong quá trinhg tập luyện.
- Tháo quấn cực kì đơn giản mang lại cho bạn cảm giác khi đeo khác hoàn toàn các loại bạn đang dùng hiện nay. Đây là dây quấn gối chuyên nghiệp, dụng cụ không thể thiếu khi tập tay, ngực,vai….
- Với Băng Quấn Bảo Vệ Cổ Tay Tập Thể Thao Tập Gym là những dòng sản phẩm cao cấp, chất liệu có độ giãn tương đối và phục hồi sau sử dụng rất tốt, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt so với những sản phẩm thường bị giãn quá cỡ sau vài lần sử dụng và mang đến 1 độ kém tin cậy cao.