Bạt Che Nắng Tấm Che Nắng Cách Nhiệt Kính Lái Oto Xe Hơi 100 x 150 cm

Thương hiệu: HKmarket
|
Mã SP: BCNXH
99,000đ 199,000đ
(Bạn đã tiết kiệm được 100,000đ)
Màu sắc:
Xuất xứ:
Việt Nam
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 0901421959
Số lượng

Bạt Che Nắng Tấm Che Nắng Cách Nhiệt Kính Lái Oto Xe Hơi 100 x 150 cm

Trời nắng nóng, ngột ngạt và oi bức khiến mỗi lần đậu xe ngoài trời trở nên vô cùng khó chịu. Khi dừng xe ô tô lâu dưới trời nắng nóng, kính lái là bộ phận hấp thụ nhiệt lượng nhiều nhất. Không chỉ thế, bức xạ mặt trời xuyên qua kính lái có thể gây hại cho các chi tiết quan trọng bên trong nội thất ô tô như taplo, ghế lái, vô lăng.. dễ làm các bộ phận bên trong bạc màu, phồng rộp, bong tróc... Bởi các chi tiết này phần lớn được làm từ nhựa, da tổng hợp nên khá nhạy cảm với tác hại từ nắng nóng.

Giữa cái nắng hè lên đên 30-40 độ C và sức nóng chiếu vào liên tục khi di chuyển hay đỗ xe ngoài trời sẽ khiến tấm nhựa trên taplo bị giòn dần, bạc màu ảnh hưởng đến độ bền của nội thất trong ô tô.

Vậy giải pháp nào đề bảo vệ và giải quyết được những khó khăn trên, nay xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Bạt Che Nắng Tấm Che Nắng Cách Nhiệt Kính Lái Oto Xe Hơi 100 x 150 cm loại cao cấp với công dụng chắn nắng, chống nóng, chống mưa, tuyết hiệu quả cho taplo cũng như những đồ nội thất bên trong ô tô.

hwySMx_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg


Ưu điểm của sản phẩm tấm bạt che nắng kính trước loại cao cấp:
tấm bạt che nắng kính trước loại cao cấp được cấu tạo bởi 3 lớp tráng bạc dày dặn, cản nắng, không hấp thụ nhiệt giúp ô tô luôn mát mẻ dù dưới cái năng hè gay gắt.

Chắn nắng, bảo vệ nội thất ô tô, giảm chi phí tiêu thụ năng lượng khi mở điều hòa, chạy máy làm mát.

- Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, gấp mở dễ dàng, tháo lắp vô cùng đơn giản.

- Vải PVC tổng hợp tráng nhôm cao cấp dày đẹp chắn nắng chống nóng và cách nhiệt tối ưu cho xe trước mọi thời tiết nắng nóng.

- Chịu được nắng, mưa, bão, tuyết.

- Màu sắc trắng bạc, ba chiều in nổi, thời trang.

- Bạt dầy dặn chắc chắn thiết kế thời trang.

- Tháo lắp vô cùng đơn giản phù hợp với tất cả các dòng xe SUV, sedan, hatchback.

Thiết kế tai kẹp lớn, chống gió, chống trộm.

- Thêm lớp vải nhung, bên trong có lớp nguyên liệu bông phòng cháy, có tác dụng phòng cháy rất tốt dưới ánh nắng mặt trời.

- Lớp bông khi qua công nghệ gia công đặc biệt sẽ có tác dụng phòng cháy nhất định. sau khi cách xa nguồn lửa sẽ tự động tắt và không bị cháy lại.

- Vật liệu cách nhiệt, không dễ bị đốt cháy.

zHpNn9_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Lớp vải mềm bên trong sẽ không làm lớp sơn xe bị xước, thêm lớp vải nhung, bên trong có lớp nguyên liệu bông phòng cháy, có tác dụng phòng cháy rất tốt dưới ánh nắng mặt trời

SlZI9p_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Thiết kế nhỏ gọn, gấp mở, tháo lắp dễ dàng.

WdS5tT_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Lớp bông khi qua công nghệ gia công đặc biệt sẽ có tác dụng phòng cháy nhất định. sau khi cách xa nguồn lửa sẽ tự động tắt và không bị cháy lại.

PEnF7T_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

rèm che nắng oto có thiết kế tai kẹp lớn, chống gió, chống trộm,

MOsskl_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Tai kẹp lớn

 

tấm che nắng oto được cấu tạo bởi 3 lớp tráng bạc dày dặn, cản nắng, không hấp thụ nhiệt giúp ô tô luôn mát mẻ dù dưới cái năng hè gay gắt.

0RALQv_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Lớp bông khi qua công nghệ gia công đặc biệt sẽ có tác dụng phòng cháy nhất định. sau khi cách xa nguồn lửa sẽ tự động tắt và không bị cháy lại.