Bộ 4 Chân Kê Máy Giặt Tủ Lạnh Chống Rung, Chống Trượt, Chống Xước Sàn

Thương hiệu: HKmarket
|
Mã SP: B4CKMG
29,000đ 69,000đ
(Bạn đã tiết kiệm được 40,000đ)
Màu sắc:
Xuất xứ:
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 0901421959
Số lượng

Bộ 4 Chân Kê Máy Giặt Tủ Lạnh Chống Rung, Chống Trượt, Chống Xước Sàn

 


 

Máy giặt hoặc máy sấy của bạn lắc lư, chói tai hoặc dễ bị ”đi bộ/trượt” khỏi nó Vị trí khi sử dụng? Miếng đệm chống rung cho máy giặt hiệu quả nhất Giải pháp có sẵn. Những miếng đệm này được thiết kế với khả năng chịu lực cao cấp Cao su để vừa với tất cả các mô hình của máy giặt và máy sấy trên thị trường. Giặt Miếng đệm chống rung cho máy là chìa khóa để giữ máy giặt và máy sấy của bạn Neo vào sàn nhà của bạn mà không cần sử dụng chất kết dính.

Các Miếng đệm luôn đặt trên sàn nhà của bạn nhờ mẫu micro-grip độc đáo được đúc Ở mặt dưới của mỗi miếng đệm. Ngoài việc tăng độ ổn định, sự độc đáo Đáy đúc và cao su chống sốc dày cung cấp Bộ đệm lý tưởng để Loại bỏ rung động và âm thanh dư thừa. Trong mỗi gói, bạn sẽ nhận được 4 Miếng đệm!

Các tính năng:

Bộ 4 Chân Kê Máy Giặt Thiết kế kẹp sàn được cải tiến-Thiết kế nâng cao của chúng tôi cho phép máy giặt của bạn hoặc Máy sấy để giữ ổn định trên bất kỳ loại sàn nào mà không cần chất kết dính Nhờ có mẫu tay cầm siêu nhỏ ở mặt dưới của mỗi miếng đệm.

Chống rung đặc biệt- Bộ 4 miếng đệm này giúp giảm đáng kể quá trình truyền Của rung động từ máy giặt/máy sấy của bạn đến sàn nhà.

Giúp loại bỏ vòng đệm khi đi bộ/trượt - sức mạnh của miếng đệm Mô hình micro - grip giúp loại bỏ hoàn toàn chuyển động sàn của máy giặt hoặc máy sấy.

Vật liệu cao cấp - Miếng đệm nặng của chúng tôi được chế tạo từ sự pha trộn của Cao su máy đo độ bền cao cho phép sử dụng lâu dài và hiệu suất cao Đệm.

Giảm tiếng ồn cho máy giặt và máy sấy lớn - Thiết kế giảm chấn rung Giảm các xu hướng chói tai của máy giặt hoặc máy sấy không ổn định.

Mô tả:

Chất liệu: cao su, nhựa dẻo

Màu sắc: xám, xanh dương

Kích thước: 7x4 cm

Gói hàng Bao gồm:

4 cái x máy giặt chống rung