Bộ Kẹp Ủ Móng Tay Phá Gel 10 Cái

Thương hiệu: HKmarket
|
Mã SP: BKUM10
35,000đ 49,000đ
(Bạn đã tiết kiệm được 14,000đ)
Màu sắc:
Trắng
Xuất xứ:
Việt Nam
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 0901421959
Số lượng

Bộ Kẹp Ủ Móng Tay Phá Gel 10 Cái


Đặc điểm: mỗi bộ sản phẩm gồm 10 kẹp ủ gỡ gel tay.

Công dụng: làm mềm lớp sơn gel để dễ tháo khỏi bề mặt móng, dùng cùng với dung dịch tẩy sơn móng tay (vd: Acetone...) và bông gòn.

Cách sử dụng: dùng 1 miếng bông gòn, thấm hơi đẫm dung dịch tẩy sơn móng tay để lên trên bề mặt móng, dùng kẹp ủ gỡ gel cố định lại. Thao tác tương tự với các ngón còn

Bộ Kẹp Ủ Móng Tay Phá Gel 10 Cái là sản phẩm mới được bán trên thị trường nhưng rất tiện lợi, khách hàng có thể tháo ủ móng rất nhanh và kín không bị hở

Kẹp ủ phá gel bộ 10 cái là một dụng cụ trong bộ chăm sóc móng được sử dụng phổ biến trong việc ủ, tháo móng với nền móng thật sơn gel hoặc nền móng gel cứng, bột. Sản phẩm thay thế cho cách ủ tháo móng bằng giấy bạc, dùng cho những người mới bắt đầu học cũng như chuyên nghiệp trong các tiệm nail.

Mô tả Kẹp ủ tháo móng silicon
Sản phẩm có dạng hình ngón tay có độ mút cao giúp cho không khí bên ngoài không lọt vào móng và hỗ trợ quá trình tháo móng được hiệu quả tốt hơn.

Cách sử dụng Kẹp ủ tháo móng silicon
Sau một thời gian làm móng ta muốn phá lớp móng cũ đi, khi đó ta sẽ dùng đến kẹp ủ tháo móng kết hợp với nước ủ tháo móng, bông. Đầu tiên ta dùng máy mài hoặc dũa mài qua lớp bóng trên mặt móng thật sơn gel, nếu là gel cứng, bột ta mài kĩ hơn một chút khoảng 1/3 hoặc 2/3 lớp gel, bột và cắt bớt độ dài của móng nếu phần móng giả quá dài. Sau đó, ta cắt một miếng bông nhỏ phù hợp với kích thước của khuôn móng thật, rồi nhúng vào nước ủ móng với một lượng vừa đủ. Trong trường hợp không có nước ủ tháo móng, ta có thể sử dụng thay thế bằng axeton kết hợp với nước lau gel theo tỉ lệ thích hợp để ủ tháo móng. Tiếp đến là gập lộn ngược phần trên của kẹp ủ rồi cho miếng bông đã được nhúng nước ủ vào chính giữa, cuối cùng là đưa ngón tay vào kẹp sao cho bề mặt móng tiếp xúc trực tiếp với mặt bông. Cứ như thế, đối với các móng còn lại cũng làm tương tự. Chờ khoảng 5-10 phút cho lượng nước ủ tháo móng ngấm và thẩm thấu sâu vào lớp gel, đối với gel cứng hoặc bột ta sẽ ủ lâu hơn vì lớp này có độ dày hơn. Cuối cùng, ta rút móng ra và dùng cây sủi da đẩy hết lớp gel, bột trên bề mặt móng, dùng phao mịn phao lại bề mặt móng sau đó bôi dầu dưỡng phục hồi lại móng hoặc tiếp tục làm trang trí bộ móng mới.

Chú ý khi Kẹp ủ phá gel bộ 10 cái
- Bảo quản sản phẩm trong môi trường khô ráo, thoáng mát.
- Trong quá trình ủ móng, bóp kín kẹp ôm gọn vào móng, tránh để hở cho không khí lọt vào bên trong.
- Sau khi tháo móng, ta nên dùng dầu dưỡng để phục hồi lại móng .