Chân Máy Chụp Hình Đa Năng YT288 3 chân

Thương hiệu: HKmarket
|
Mã SP: CMY288180M
55,000đ
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 0901421959
Số lượng

Chân Máy Chụp Hình Đa Năng YT288 3 chân

( Chân Máy Chụp Hình Đa Năng YT288 3 chân tương thích nhiều loại smartphone )

- Chân Máy Chụp Hình Đa Năng YT288 3 chân này với khả năng vượt trội hỗ trợ bạn chụp hình chuyên nghiệp cho cả máy ảnh lẫn điện thoại. Sản phẩm giúp cố định máy ảnh, điện thoại một cách chắc chắn giúp cho bạn có những tấm ảnh vô cùng tuyệt vời mà vẫn thể hiện được khả năng “diễn suất” của mình.

- Chân máy được thiết kế một cách chắc chắn từ kim loại và silica với các chân gai chống trượt giúp bạn an tâm chụp hình mà không lo bị rơi rớt máy khi đang chụp. Khớp xoay 360 độ giúp bạn có thể điều chỉnh góc máy một cách thích hợp nhất với những tấm ảnh tuyệt đẹp của mình.

- Sản phẩm tặng kèm một đầu kẹp điện thoại vô cùng chắc chắn có thể kéo giãn với khoảng cách bề chiều rông của máy từ 5,5-8,5 cm khi bạn cố định chiếc điện thoại của mình trên chân máy.

( Chân Máy Chụp Hình Đa Năng YT288 3 chân có khớp xoay 360 , kẹp chắc chắn, an tâm khi chụp hình )

Chân Máy Chụp Hình Đa Năng YT288 3 chân  thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể gấp nó lại một cách dễ dàng, sẽ vô cùng tiện lợi khi bạn đi dã ngoại, cắm trại, du hí bên cạch gia đình và người thân hay đơn giản là đi tìm kiếm những tấm hình tuyệt đẹp của mình.

- Thao tác tháo lắp máy vô cùng đơn giản, điều chỉnh nó một cách dễ dàng, bạn chỉ cần lắp đầu kẹp điện thoại vào thân của sản phẩm, sau đó kéo giãn kẹp và lắp điện thoại vào và việc còn lại không gì khác là thể hiện bản thân trước ống kính.

Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Chân Máy Chụp Hình Đa Năng YT228

- Bộ sản phẩm gồm: 1 chân máy, 1 kẹp điện thoại

- Kích thước bung ra: 12,5 cm (khi gấp gọn là 18,5cm)

- Chất liệu: Nhựa +Kim loại 

- Màu sắc: Đen

- Khối lượng: 220 gr

Lưu ý: Vì giá đở phần xoay chân ốc đoược làm bằng nhựa giả kim loại khách hàng phải gạt cái lẫy khóa trước khi xoay nếu không sẽ dể bị gãy.

Khách cần lưu ý nhẹ tay hơn trong quá trình sử dụng.

Chân Máy Chụp Hình Đa Năng YT288 3 chân cho điện thoại và máy chụp hình, với kiểu dáng nhỏ gọn nhưng rất chắc chắn sẽ rất tiện dùng cho một chuyến du lịch. Chất liệu làm từ nhựa ABS và thép không gỉ cho độ bền và đẹp, khả năng chịu lực khoảng 0.5KG.

Có thể dùng cho các máy ảnh du lịch và các máy DSLR, ngoài ra có thể các loại điện thoại di động có kích thước từ 3.5 – 6 inch với khung gắn máy chuyên dụng kèm theo. Ngoài ra ũng có thể găn thêm cây chụp hình Monopod lên chân này để nối dài thành cây tripod cao hơn nếu muốn.

( Chân Máy Chụp Hình Đa Năng YT288 3 chân có thể dùng cho các máy ảnh )