ĐAI NỊT QUẤN BỤNG SMISS BELT

Thương hiệu: HKmarket
|
Mã SP: DNBM400M
85,000đ
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 0901421959
Số lượng

ĐAI NỊT QUẤN BỤNG SMISS BELT

( Đai nịt quấn bụng Miss Belt dành cho chị em phụ nữ )

Đai gen bụng kép Miss Belt được cải tiến thêm miếng đai bên ngoài, sản phẩm có thể điều chỉnh để phù hợp với mọi cơ địa, đeo gen giúp nhanh lấy lại vòng eo, giúp da bụng săn chắc hơn. Dễ sử dụng và thích hợp với mọi hoàn cảnh, sử dụng mọi lúc mọi nơi. sản phẩm có độ bền cao, dùng được lâu dài.

( Đai nịt quấn bụng Miss Belt cho vòng eo con kiến )

Thông tin sản phẩm đai nịt quấn bụng Miss Belt:

– Tên sản phẩm : Đai nịt bụng giảm mỡ  Miss Belt.

– Chiều cao : 22,5 cm.

– Chiều ngang : 95 cm.

– Chất liệu : sợi cotton tổng hợp.

– Kích thước : Free size.

Với Đai Nịt Quấn Bụng Miss Belt cao cấp bạn không còn lo ngại gì đối với vòng 2 quá khỏ, nhiều ngấn mỡ,... Đai Nịt Bụng Miss Belt sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho phụ nữ mới sinh con, hoặc vòng 2 tích tụ mỡ nhiều theo thời gian. Đai Nịt Bụng Miss Belt được thiết kế với 2 lớp quấn bụng rất chặt và chắc , chỉ có thể mở ra bằng tay bạn, hoàn toàn không thể tự bung ra nếu bạn cố sức thở mạnh hoặc khom người.

( Đai nịt quấn bụng Miss Belt giải pháp tuyệt vời cho phụ nữ mới sinh con )

Với thiết kế các bảng thun song song nhau và cách khoảng 0.2cm giữa 2 bảng thun để bạn cảm thấy thoáng khí và thoải mái hơn khi mặc.

Các bảng thun loại cao cấp và độ dày 2mm với độ bền cưc kì tốt , bạn có thể sử dụng lâu dài và thường xuyên không lo việc thun bị giãn như các đai nịt bụng thun thông thường.

Đai Nịt Bụng Miss Belt có 2 lớp: lớp bảng to quấn bên trong và lớp bảng thun rộng dán chặt 1 vòng bên ngoài (như hình). Được dán 2 lớp nên đai rất chắc chắn.

Sử dụng Đai Nịt Quấn Bụng Miss Belt cao cấp không những mang lại cho bạn một vòng eo thon một cách nhanh nhất mà còn giúp bạn giảm mỡ vùng bụng một cách nhẹ nhàng, lâu dài không tốn thời gian và công sức. Bạn có thể giảm mỡ bụng mọi lúc mọi nơi, khi làm việc tại công sở, làm việc nhà hoặc đi chơi,... Chỉ cần quấn đai nịt bụng Miss Belt vào, bạn có thể làm thon dọn vóc dáng ngay lập tức.

Phía sau Đai Nịt Bụng Miss Belt gồm 2 sợi gân bảng dẹp định hình để lưng bạn luôn thẳng khi dùng, giúp định hình vóc dáng đứng thẳng, ngồi thẳng cho bạn.

Để đáp ứng nhu cầu cần thiết như vậy bạn hãy nhanh tay click mua ngay nhé. Sử dụng thử bạn sẽ biết ngay chất lượng sản phẩm.