Dù Gấp Ngược Chống Vương Nước Vào Oto, Sàn Nhà - Ô Mở Ngược 2 Lớp Chống Thấm

Thương hiệu: HKmarket
|
Mã SP: DGNOMN
99,000đ 199,000đ
(Bạn đã tiết kiệm được 100,000đ)
Màu sắc:
Xuất xứ:
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 0901421959
Số lượng

Dù Gấp Ngược Chống Vương Nước Vào Oto, Sàn Nhà - Ô Mở Ngược 2 Lớp Chống Thấm

SHOP BÁN XẢ KHO, XIN GIAO MÀU NGẪU NHIÊN, CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!
Có rất nhiều loại ô dù cầm tay hiện nay được sử dụng trong đời sống chúng ta. Mỗi loại lại được thiết kế cũng như đảm bảo phù hợp với từng điều kiện sử dụng riêng biệt. Đối với những người sử dụng ô tô thì ô dù gấp ngược chắc chắn sẽ rất phù hợp. Với các tính năng được cải tiến để phù hợp hơn với môi trường ô tô, con người có thể di chuyển và sử dụng mà không bị nước mưa tràn ra xe. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua một số tiện lợi của loại ô dù này.

THÔNG TIN CHI TIẾT

– Tên sản phẩm : Dù Gấp Ngược cho ô tô

– Chất liệu: Khung ô bằng thép cứng cáp, bền chắc.

– Màu sắc: GIAO MÀU NGẪU NHIÊN

– Kích thước thực: cao 80 x đường kính khi mở 108 (+-3cm).

Thiết kế đột phá; mở và đóng theo chiều ngược lại so với ô truyền thống.
Tối ưu hóa khả năng chắn nước; nhất là trong không gian hẹp.
Nước được giữ lại bên trong sau khi gập; tránh việc làm ướt sàn nhà; khi cần làm khô chỉ cần dốc ngược ô lại.
Vô cùng phù hợp với những người thường xuyên đi ô tô.
Ô có 2 lớp vải chống thấm nước; tăng cường khả năng chống nắng; che mưa

Điểm nổi bật của dù mở ngược so với những chiếc dù truyền thống

Dù cầm tay mở ngược là loại dù được thiết kế mở từ trong ra ngoài sau khi sử dụng để ngăn chặn nước bắn tóe tung, chính vì thế mà bên trong của chiếc dù luôn khô ráo.

  • Không bị ướt khi đóng lại, không làm vương nước ra sàn ô tô, sàn nhà: Chiếc dù mở ngược được mở từ bên trong ra ngoài, giống như nụ hoa khi nở; khi đóng lại mặt ngoài che mưa sẽ được giấu bên trong, còn mặt trong (khô ráo) sẽ trở thành mặt ngoài. Đồng thời với chất liệu vải dù không thấm nước, gồm 2 lớp thông minh, vì vậy, có thể thoải mái cầm dù mà không sợ bị ướt, và nước mưa cũng sẽ không nhỏ giọt xuống sàn nhà, sàn ô tô như loại dù truyền thống.

 

  • Tiện dụng trong không gian hẹp: Do cơ chế mở ngược của dù, khi vào xe ô tô, bạn có thể đóng dù trong khoảng khe cửa hẹp nhất mà vẫn không bị ướt. Một điểm thú vị nữa là, vì mặt ướt của dù đóng vào bên trong, bạn có thể vô tư để dù lên ghế ngồi mà không lo ghế ướt.

 

  • Tiện dụng cho người sử dụng: Thiết kế tay cầm thông minh với cán cầm chữ C có tác dụng giữ ô cố định một cách dễ dàng, nhẹ nhàng không cần phải nắm chặt bằng hai tay như các loại dù cầm tay thông thường mang lại sự tiện dụng nhất cho người dùng, giúp 2 tay của bạn hoàn toàn “thảnh thơi” để xách đồ, bế em bé, ôm tài liệu, sử dụng điện thoại.

 

  • Tránh va chạm ở nơi đông người: Với thiết kế mở ngược độc đáo chiếc dù này sẽ mở cánh dù ở trên chop đỉnh, thay vì mở ngang trực tiếp sang hai bên như loại dù truyền thống. Điều này tránh được va chạm với những người xung quanh khi mở ô.

 

  • Chống gió, chống lật tốt: Với kết cấu vững chắc, khung ô bằng thép cứng cáp, bền chắc chịu được lực lớn so với ô dù thường.

Với những ưu điểm nổi bật của ô dù đóng mở ngược đã mang lại sự tiện dụng, thoải mái cho người sử dụng, đặc biệt trong cuộc sống hiện đại ngày nay.