Dụng cụ chùi mắt kính tặng bao da thời trang đựng kính

Thương hiệu: HKmarket
|
Mã SP: DCCMK130M
30,000đ
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 0901421959
Số lượng

Dụng cụ chùi mắt kính tặng bao da thời trang đựng kính

Dụng cụ này giúp bạn lau mắt kiếng thật sạch mà không cần nhỏ thêm dung dịch, lại đảm bảo cho mặt kiếng không bị trầy xước… Thật nhỏ gọn và tiện lợi phải không?

Đây là một món quà nho nhỏ dành tặng cho những anh chàng, cô nàng “bốn mắt”. Một dụng cụ nhỏ nhắn nhưng cực kì tiện ích đấy nhé!
 
Việc mắt kiếng thường bị nhoè, mờ khi tiếp xúc với không khí, bụi bẩn gây ra những khó khăn cho người sử dụng. Nếu phải lôi miếng vải trong hộp kiếng ra thì bạn sẽ mất nhiều thời gian, mà đôi khi bạn lại để quên nó ở nhà. Có người lại chùi vội vào áo hay khăn nhưng lại không đảm bảo hiệu quả sạch và an toàn cho mắt kiếng...
( Dụng cụ chùi mắt kính giúp mắt kính luôn sạch sẽ, không bị mờ )
 
Chính vì vậy, Dụng cụ chùi mắt kính tặng bao da thời trang đựng kính xinh xắn này đã ra đời. Những ai đang phải thường xuyên sử dụng mắt kiếng như một vật bất ly thân hẳn sẽ cảm thấy hài lòng vì nó đấy!
 
Sản phẩm mà HKMarket xin giới thiệu dưới đây được thiết kế để dành riêng cho việc lau chùi mắt kiếng. Rất tiện lợi và cũng dễ dàng sử dụng. Nó sẽ giúp bạn lau mắt kiếng thật sạch mà không cần phải nhỏ thêm dung dịch vào.
Đặc biệt chúng không làm xước mắt kiếng của bạn như những cách lau chùi theo kiểu “chữa cháy” thông thường… Khi cây chùi bị dơ, bạn có thể rửa sạch bằng nước lạnh rồi để khô và tiếp tục sử dụng bình thường…
Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn với nhiều màu đẹp mắt cho bạn tha hồ lựa chọn và mang theo bên mình ở mọi lúc mọi nơi...
 
Dụng cụ chùi mắt kính tặng bao da thời trang đựng kính tiện lợi này được bán tại HKMarket. Bạn có thể đặt mua tại HKMarket và cùng xem những sản phẩm hữu ích khác nhé!
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
- Dụng cụ lau mắt kính nhỏ xinh nhưng cực kỳ tiện ích và hữu dụng.
- Bạn không cần nhỏ thêm dung dịch tẩy rửa và cũng không lo mặt kiếng bị trầy xước.
- Khi cây chùi bị dơ có thể rửa sạch, để khô và sử dụng.
- Nhiều màu sắc tươi tắn cho bạn chọn lựa.