Dụng cụ lọc sạch nước tại vòi

Thương hiệu: HKmarket
|
Mã SP: DCLN950M
25,000đ 35,000đ
(Bạn đã tiết kiệm được 10,000đ)
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 0901421959
Số lượng

Dụng cụ lọc sạch nước tại vòi

( Dụng cụ lọc sạch nước tại vòi giúp là vật dụng không thể thiếu cho mọi gia đình )

Dụng cụ lọc sạch nước tại vòi là sản phẩm rất cần thiết cho các gia đình. Bộ đầu lọc tiện dụng này sẽ giúp lọc sạch nước ngay tại vòi, nhanh chóng, không sử dụng điện năng. Đảm bảo nước sạch cho gia đình bạn mọi lúc. Dụng cụ lọc sạch nước tại vòi thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng với nhiều loại vòi nước khác nhau.

Dụng cụ lọc sạch nước tại vòi có khả năng lọc các độc tố gây bệnh như asen, amoni, các kim loại nặng, đóng cặn, khử sạch mùi trong nước sinh hoạt mà vãn giữ lại các vi lượng cần thiết có lợi cho sức khỏe con người. Bạn có thể dễ dàng tháo lắp thiết bị để vệ sinh khi bẩn, tắc. Tuổi thọ trung bình của lõi lọc từ 6-9 tháng tùy lưu lượng sử dụng của mỗi gia đình.

( Dụng cụ lọc sạch nước tại vòi khử sạch mùi trong nước sinh hoạt mà vãn giữ lại các vi lượng cần thiết )

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Dụng cụ lọc sạch nước tại vòi hình dáng nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, tương thích với hầu hết các loại vòi nước.

- Tốc độ lọc nước nhanh, không sử dụng điện năng nên sử dụng được nước sạch cả khi mất điện.

- Lọc các độc tố gây bệnh như asen, amoni, các kim loại nặng, đóng cặn...

- Khử sạch mùi trong nước sinh hoạt.

- Có thể lọc ở nhiệt độ cao, phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam.

- Giữ lại các vi lượng cần thiết có lợi cho sức khỏe con người.

- Chất lượng nước sau lọc cực kỳ đảm bảo cho sức khỏe con người.

( Dụng cụ lọc sạch nước tại vòi tương thích với nhiều loại đầu vòi thông dụng trong gia đình )

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

Nước chiếm phần lớn trọng lượng cơ thể và đóng góp thiết thực vào nguồn dinh dưỡng của con người. Do đó, chất lượng nước thì phải luôn được bảo đảm. Nhưng với mật độ công nghiệp hóa và ô nhiễm môi trường, đặc biệt ở thành phố thì vấn đề có nước sạch luôn được quan tâm. Thay vì dùng trực tiếp nguồn nước máy, nước giếng khoan tại vòi, lọc nước là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn để có nguồn nước đảm bảo vệ sinh và an toàn.

Thiết bị lọc nước tại vòi mà Mua tốt nhất mang tới cho bạn hôm nay được thiết kế để kết nối trực tiếp với vòi nước, có thể tương thích với tất cả các loại vòi nước. Ưu điểm nổi bật của Dụng cụ lọc sạch nước tại vòi là tốc độ lọc nước nhanh chóng, việc lọc nước trực tiếp tại vòi khiến bạn không cần sử dụng điện năng, có thể lọc nước ngay cả khi mất điện, đảm bảo luôn có nước sạch cho gia đình bạn sử dụng.

Thiết bị có khả năng lọc các độc tố gây bệnh như asen, amoni, các kim loại nặng, đóng cặn, khử sạch mùi trong nước sinh hoạt mà vãn giữ lại các vi lượng cần thiết có lợi cho sức khỏe con người. Bạn có thể dễ dàng tháo lắp thiết bị để vệ sinh khi bẩn, tắc. Tuổi thọ trung bình của lõi lọc từ 6-9 tháng tùy lưu lượng sử dụng của mỗi gia đình.

Dòng nước sau khi được lọc sẽ đảm bảo chất lượng tương đối để bạn có thể sử dụng trong nấu nướng.

Lưu ý, đây là dòng sản phẩm mini cho hộ gia đình nên mức độ lọc không thể tuyệt đối giống như những thiết bị lớn và chuyên dụng khác. Bạn có thể sử dụng đầu lọc mini này trong những trường hợp đơn giản nhưlọc nước để đun sôi, chế biến trong nấu ăn… thì sẽ đạt hiệu quả và an toàn hơn.