Gamepad tay cầm chơi game FREEFIRE PUBG thoải mái trên điện thoại

Thương hiệu: HKmarket
|
Mã SP: GDG270M
30,000đ
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 0901421959
Số lượng

Gamepad tay cầm chơi game FREEFIRE PUBG thoải mái trên điện thoại

Song song với game trên PC thì thị trường game trên điện thoại di động cũng đang ngày càng phát triển và sôi động hơn bao giờ hết, tuy nhiên những chiếc điện thoại thường có màn hình nhỏ rất khó cầm, khó quan sát, nhiều khi lại bị bẩn hay mồ hôi rất khó di chuyển khiến người dùng cảm thấy tuột mood mỗi khi chơi.

Hiểu được điều đó, hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn mẫu Gamepad tay cầm chơi game FREEFIRE PUBG thoải mái trên điện thoại với thiết kế cực nhỏ gọn, phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại có kích thước từ 4. – 6.5 inch hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ những trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Gamepad tay cầm chơi game FREEFIRE PUBG phù hợp với nhiều dòng điện thoại từ 4 - 6.5 inch )

Gamepad tay cầm chơi game FREEFIRE PUBG thoải mái trên điện thoại ngày nay đang và sẽ trở thành một sự lựa chọn cho rất nhiều đối tượng game thủ trong thế giới ảo.

Việc chơi game trên thiết bị điện thoại bằng phần cảm ứng trên máy gây nhàm chán, khó khăn với nhiều tay chơi thế giới ảo đặc biệt là khi trải nghiệm với thể loại game nhập vai, game hành động, thể thao thì ngày nay việc sử dụng tay cầm chơi game cho thiết bị điện thoại giúp chúng ta có thể thử sức với mọi thể loại game trên điện thoại mà cảm giác "cực cool”.

 

Mặt khác, hiện nay trên kho cửa hàng ứng dụng hơn nửa ứng dụng trò chơi được ưu ái phát triển có thể sử dụng Gamepad - Tay cầm chơi game, bộ tay cầm điều khiển riêng. Và thông tin đáng mừng là từ phiên bản mới trong các hệ điều hành đã cho vào hệ điều hành tính năng hỗ trợ. Nhằm qua đó giúp các nhà phát triển game có thể kết hợp ưu điểm của các bộ tay cầm chơi game tương thích nhiều hơn với 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

- Phù hợp với tất cả các dòng điện thoại từ 4 đến 6.5 inch

Có chân đỡ phía sau giúp tạo thành giá đỡ điện thoại xem phim thoải mái

Gamepad tay cầm chơi game có chân chống giúp giảm trọng lượng xuống tay, khiến chơi game nhàn hơn rất nhiều )

- Không cần cài đặt rườm rà

- Không cần sạc pin

- Dễ dàng tháo lắp

- Hỗ trợ cực tốt những game Liên quân Mobile, CrossFire, PUBG, Rule of Survival, Free Fire, ModernCombat, vv

- Nhỏ gọn dễ cầm nắm ,tiện lợi giải Trí 

Gamepad tay cầm chơi game FREEFIRE PUBG hỗ trợ chơi Liên Quân, FreeFire PubG,  cực tốt )