Giá đỡ điện thoại kiêm sạc không dây

Thương hiệu: HKmarket
|
Mã SP: GDKDS
250,000đ
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 0901421959
Số lượng

Giá đỡ điện thoại kiêm sạc không dây

( Giá đỡ điện thoại kiêm sạc không dây trên oto )

【Sạc xe hơi không dây】Thích hợp với điện thoại kích thước 3"5 -> 6" và Samsung Galaxy S9, S9 +, S8, S8 + / S8 Plus, S7, S7 Edge, Note5, Note7, S6 Edge Plus, iPhone8, iPhone8 Plus, iPhone X và tất cả các thiết bị hỗ trợ sạc không dây.

【Hoạt động bằng một tay】: Dễ dàng cài đặt, chỉ cần trượt điện thoại của bạn lên đế sạc xe hơi không dây, hai tay cầm ở hai bên sẽ ôm lấy điện thoại của bạn siêu tiện lợi chỉ với một lần trượt để lấy nó ra.

【Công nghệ sạc nhanh】: Sạc nhanh lên tới 10W, nhanh hơn khoảng 1,5 lần so với các bộ sạc không dây khác.

( Giá đỡ điện thoại kiêm sạc không dây tích hợp công nghệ sạc nhanh gấp 1,5 lần )

(LƯU Ý QUAN TRỌNG: 1. Bộ sạc không dây KHÔNG sạc nhanh, mất khoảng 4 giờ từ điện thoại hết pin để sạc đầy; 2. Đề xuất bộ chuyển đổi bộ sạc QC 3.0 làm nguồn điện đầu vào.)

【Tiện lợi】: Thiết kế đặc biệt bạn có thể gắn điện thoại di động của mình lên khe gió . Trục xoay bóng cho nhiều vị trí tối ưu, cung cấp tầm nhìn tốt trong khi bạn lái xe. Giúp bạn kiểm soát và truy cập vào điện thoại trong khi sạc và lái xe

【Chip thông minh với khả năng bảo vệ đáng tin cậy】: Bộ sạc xe hơi của chúng tôi có thể phát hiện điện áp của thiết bị của bạn một cách thông minh để áp dụng các tốc độ sạc không dây khác nhau, chuyển đổi sạc lên đến 90%. Bảo vệ quá nhiệt tích hợp, Bảo vệ quá áp, Bảo vệ quá dòng, Bảo vệ ngắn mạch giúp điện thoại thông minh của bạn an toàn toàn diện.

( Không còn sợ điện thoại hết pin khi đi những hành trình dài với Giá đỡ điện thoại kiêm sạc không dây )

#hkmarket bảo hành 3 tháng