Hít Cửa Inox Hút Chân Không Chống Va Đập

Thương hiệu: HKmarket
|
Mã SP: HCIHCK.
39,000đ 99,000đ
(Bạn đã tiết kiệm được 60,000đ)
Màu sắc:
Trắng
Xuất xứ:
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 0901421959
Số lượng

Hít Cửa Inox Hút Chân Không Chống Va Đập


Tại chung cư nhà cao tầng, cửa hút gió va đập uỳnh uỳnh ngoài tầm kiểm soát, các tác hại do cửa va đập mạnh:
+ Gây chấn thương cho người lớn và trẻ nhỏ: cửa gặp sức gió lớn va đập với tốc độ cao gây va chạm cho người khi ở bên cạnh
+ Phát ra âm thanh khó chịu: cửa va đập mạnh gây âm thanh chát chúa, đặc biệt trong giờ nghỉ trưa hoặc vào buổi tối đêm khuya. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ đang ngủ thì thật là khó chịu.
+ Cửa xuống cấp do va đập mạnh: cửa cho dù làm bằng vật liệu tốt cỡ nào chăng nữa thì cũng phải xuống cấp suy giảm chất lượng do bị va đập quá mạnh.
+ Hỏng tường, bong sơn, mất thẩm mỹ.

Hít Cửa Inox Hút Chân Không Chống Va Đập được thiết kế bằng chất liệu inox sáng bóng, bền đẹp, sang trọng, tinh tế. Sử dụng được cho hầu hết các loại cửa: cửa chính, cửa phòng khách, cửa phòng vệ sinh, cửa ban công, cửa logia...
• Nam châm có sức hút mạnh, cho thời gian sử dụng dài lâu. Lực giữ cửa: 6 kg
• Lắp đặt dễ dàng, thuận tiện do không cần khoan ( có thể dính trực tiếp bằng miếng dán BaM có sẵn trong sản phẩm hoặc khoan vít vào tường với bộ ốc vít đính kèm )
• Cũng giống như các loại chốt chặn cửa khác, chốt chặn cửa nam châm cũng có tác dụng giúp giữ cửa ở vị trí nhất định, tránh va đập tạo ra tiếng ồn, bảo vệ các linh kiện cửa ( tránh hỏng bản lề cửa, không bị hỏng tường ) và hạn chế gây ra thương tích.
• Đối với những cửa ở vị trí có gió to thì việc sử dung bộ chốt nam châm hít cửa inox là hợp lý nhất, giúp cửa định vị đứng yên 1 chỗ mà không lo cửa bị va đập, rất yên tâm cho nhà có trẻ nhỏ.