Hộp Cơm Văn Phòng 5 Ngăn Giữ Nhiệt Có Giá Đỡ Điện Thoại TẶNG Kèm 1 Bộ Đũa Muỗng

Thương hiệu: HKmarket
|
Mã SP: HCVP5N
95,000đ 129,000đ
(Bạn đã tiết kiệm được 34,000đ)
Màu sắc:
Xuất xứ:
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 0901421959
Số lượng

Hộp Cơm Văn Phòng 5 Ngăn Giữ Nhiệt Có Giá Đỡ Điện ThoạiHộp cơm chịu nhiệt thích hợp cho dân văn phòng, học sinh, sinh viên khi mà muốn tự chuẩn bị một bữa cơm đầy đủ chất dinh dưỡng. - Hộp bảo quan thức ăn tốt, có thể dùng để đựng hoa quả và giữ độ tươi ngon

Hộp cơm văn phòng 5 ngăn inox 304 cao cấp được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, sở hữu thiết kế cao cấp với màu bạc sáng bóng. Với 5 ngăn được thiết kế rất đẹp, sáng bóng, tinh xảo, có thêm bát đựng canh có nắp đậy chống trào. Giúp bạn mang đồ ăn được dễ dàng, di chuyển cường độ cao cũng không lo bị trào thức ăn ra ngoài.

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Hộp Cơm Văn Phòng 5 Ngăn Giữ Nhiệt Có Giá Đỡ Điện Thoại bao gồm 1hộp 5 ngăn inox 340, khay nhựa PP cao cấp

- Kích thước hộp 5 ngăn : 31cm*24,5cm*6,5cm dung tích 1300ml

- Làm nóng đồ nhanh chóng, bằng cách đổ nước nóng 5 phút

- Màu sắc: nhiều màu

- Hộp cơm chịu nhiệt tốt, bạn có thể quay trong lò vi sóng lên đến hơn 400 độ khi muốn ăn thức ăn nóng hoặc Cà môi trường lạnh -20độ có thể để trong tủ lạnh khi cất đồ ăn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Hộp bảo quan thức ăn tốt, có thể dùng để đựng hoa quả và giữ độ tươi ngon.

Hộp cơm chịu nhiệt tốt, bạn có thể quay trong lò vi sóng lên đến hơn 400 độ khi muốn ăn thức ăn nóng hoặcà môi trường lạnh -20độ có thể để trong tủ lạnh khi cất đồ ăn.

Nắp bằng nhựa PP an toàn trong thực phẩm có nút thông hơi tiện lợi

Nắp hộp được thiết kế được đệm gioăng cao su chống tràn tuyệt đối có thể đựng canh khi mang theo cùng mà không lo bị đổ nước ra ngoài.

Hộp có chia ngăn, bạn có thể để riêng thức ăn và cơm mỗi loại 1 ngăn. Đặc Biệt có ngăn chứa canh , giá đỡ điện thoại vừa giải trí vừa thưởng thức bữa ăn ngon

Các cạnh của hộp trơn nhẵn và được thiết kế thành các đường cong giúp dễ dàng vệ sinh, tránh đọng lại thực phẩm và vi khuẩn trong các ngóc ngách. Các cạnh hộp trơn nhẵn, không có gờ vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, vừa giúp người dùng tránh bị xước tay.

: #hopdungcomthuytinh #hopdungcom #hopcom #hoplock #hopdungthucpham #hopthuytinh.  #Hopcom #Hopdungcom #hopcomvannphong #hopdungcomvanphong #Hopthuytinhchiunhiet #Hopthuytinhchiangan #Hopcomlovoong #hopcomtrua #hopcominox #hopdungcominox #hopcom4ngan