Kềm Bấm Lỗ Dây Nịt - Kìm Đục Lỗ Dây Nịt 2mm - 4.5mm

Thương hiệu: HKmarket
|
Mã SP: KBLDN
69,000đ 119,000đ
(Bạn đã tiết kiệm được 50,000đ)
Màu sắc:
Đỏ
Xuất xứ:
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 0901421959
Số lượng

Kềm Bấm Lỗ Dây Nịt - Kìm Đục Lỗ Dây Nịt 2mm - 4.5mm


Kềm Bấm Lỗ Dây Nịt Punch là sản phẩm được nhiều người sử dụng tin dùng bởi tính hữu ích và tiện lợi. Sản phẩm chính hãng của Punch sản xuất tại Đài Loan và theo công nghệ hiện đại nhất đảm bảo bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng

Kìm bấm lỗ đã qua kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu về mẫu mã, chất lượng cũng như đảm bảo sự yên tâm cho người sử dụng.
Đầu bấm được chế tạo bằng thép tốt; độ cứng cao

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cán được chế tạo bằng kim loại; độ cứng tốt
Cán được bọc nhựa mềm; giúp sử dụng êm tay
Thiết kế thon gọn; dễ sử dụng
Kích thước lỗ bấm: 2.5mm; 2.9mm; 3.3mm; 3.7mm; 4.1mm; 4.5mm
Công dụng: bấm lỗ dây da; simili; giấy; đồ mỹ nghệ làm từ da

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
-
Kìm bấm lỗ dây nịt Punch thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, không chiếm nhiều diện tích, dễ dàng cho việc sử dụng hoặc cất gọn.
- Sản phẩm được tinh luyện từ thép hợp kim cứng, rất bền bỉ tạo sự chắc chắn và có độ bền cao, tránh cong vênh, không dễ bị hư hỏng như các loại thông thường.
- Đặc biệt hơn, lớp bên ngoài Sản phẩm được lớp chống oxy hoá giúp chống gỉ sét, chống xít, an toàn và độ bền cao. Kìm thích hợp cho bạn làm việc ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau.
- Tay cầm được thiết kế có độ ma sát tốt nên tránh trơn trượt, an toàn khi tay bị ra mồ hôi. Tay cầm chắc chắn giúp bạn làm việc nhanh và hiệu quả.
- Xoay mũi đinh về kích cỡ bạn muốn bấm, nếu khó xoay, điều chỉnh vít. Để vật cần bấm lỗ trên 1 mặt phẳng cứng và bấm kìm. Nếu cần dùng khoen, sử dụng lỗ bấm khoen (mũi đinh lớn nhất).
Ứng dụng:
-Tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình kích thước Kìm, loại Kìm để phù hợp với công việc mang lại hiệu quả tối ưu cho bạn. Giúp cho quá trình làm việc trở linh hoạt, đơn giản và nhanh chóng hơn.
- Kìm bấm là sản phẩm chất lượng cao được sử dụng để bấm dây nịt/ thắt lưng, dây đồng hồ da, bấm sổ sách, áo da, túi da,.... kìm bấm giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Xoay mũi đinh về kích cỡ bạn muốn bấm, nếu khó xoay, điều chỉnh vít (A)
Để vật cần bấm lỗ trên một mặt phẳng cứng và bấm kìm