Kẹp điện thoại đuôi khỉ thân nhựa

Thương hiệu: HKmarket
|
Mã SP: KDK120M
32,000đ
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 0901421959
Số lượng

Kẹp điện thoại đuôi khỉ thân nhựa ( Giao màu ngẫu nhiên)

Điện thoại là một vật dụng không thể thếu đối với tất cả chúng ta, nó như là một vật bất ly thân, chắc hẳn các bạn sẽ không còn lạ gì nhiều khi thấy ai đó cầm điện thoại suốt 24/24. Nó giúp bạn có thể giải trí, xem phim, lướt web hay truy cập vào các mạng xã hội facebook zalo... Khi đó, nếu phải cầm điện thoại suốt, bạn sẽ thấy rất mỏi tay và nóng. Giải pháp tối ưu cho vấn đề này chính là gậy kẹp điện thoại đuôi khỉ.

( Giá kẹp điện thoại đuôi khỉ thân nhựa đa dụng )

Giá Đỡ Đuôi Khỉ - kẹp điện thoại  đa năng là sản phẩm được bình chọn là một trong những ý tưởng sáng tạo nhất; và là sản phẩm đang tạo cơn sốt. Sản phẩm là một phụ kiện độc đáo, tiện lợi giúp cho người dùng có thể giữ được chiếc smartphone của mình ở những tư thế đặc biệt để có thể chụp hình, xem phim, giải trí mà không cần dùng tay. Giúp bạn vừa có thể uống cafe, đi ngủ, thậm chí đi tắm vẫn có thể thưởng thức mà không cần phải sử dụng bàn tay, thoát khỏi cảm giác đôi tay mỏi rời vì phải cầm điện thoại xem phim, nghe nhạc, chơi game,.. trong thời gian dài.

( Giá đỡ giúp bạn thoải mái nghe nhạc, xem phim, không lo mỏi tay, mỏi cổ )

Giá đỡ điện thoại đuôi khỉ thân nhựa không chỉ dừng lại ở sự tự do của đôi tay, mà còn tiện lợi và tốt cho sức khỏe. Người dùng sẽ không phải cúi xuống hoặc giơ tay quá cao để nhìn màn hình, giúp chống mỏi tay, mỏi cổ trong thời gian dài, có thể dẫn đến nhiều triệu chứng không tốt cho sức khỏe. Giờ đây bạn có thể dùng điện thoại trong mọi tư thế, vị trí trong bao lâu cũng được.

( Thao tác sử dụng dễ dàng, linh hoạt )

Tính năng nổi bật :

Đế đuôi khỉ cho điện thoại còn được gọi là tay cầm robot - có thể xoay vòng 360 độ, có thể uống dẻo, nâng cao, hạ thấp, quay trái, quay phải giúp bạn sử dụng điện thoại dễ dàng ở mọi tư thế.

Bộ sản phẩm bao gồm: chân kẹp nhựa, tay cầm có thể uốn dẻo bằng kim loại bọc nhựa, bi xoay 360 độ, đầu kẹp điện thoại và nắp ren bằng nhựa.

Tay cầm robot có thể kẹp vào đầu giường, thành ghế, thành bàn... một cách chắc chắn

Thích hợp với các dòng smart phone hiện nay.

( Tương thích với nhiều dòng smartphone )

Chất liệu chắc chắc, có thể giữ an toàn cho điện thoại tránh bị rơi vỡ khi sử dụng.

Kích thước: 70cm.