Két Sắt Giấu Tiền Ngụy Trang Hình Quyển Sách

Thương hiệu: HKmarket
|
Mã SP: KSHQS
129,000đ 199,000đ
(Bạn đã tiết kiệm được 70,000đ)
Màu sắc:
Xuất xứ:
Việt Nam
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 0901421959
Số lượng

Két Sắt Giấu Tiền Ngụy Trang Hình Quyển Sách
Két Sắt Giấu Tiền Ngụy Trang Hình Quyển Sách có thiết kế giống hệt một cuốn từ điển, bạn có thể cầm trên tay mà không ai biết rằng bạn đang mang một chiếc két.
Hơn nữa, sự nhỏ gọn của sản phẩm này mang lại tiện ích rất lớn.
Bạn dễ dàng di chuyển chúng, để trong ba lô, bàn học….
Bên trong tráng một lớp sắt mỏng đảm bảo độ bền của sản phẩm, bên ngoài là lớp bìa giấy vô cùng thời trang. Ngăn để đồ khá sâu, bạn có thể cất giữ được nhiều thứ quan trọng.
Giống như một chiếc hộp an toàn, chiếc két sắt này có chìa khóa riêng, bạn có thể yên tâm để vào đó số tiền mà bạn tiết kiệm được hay bất kỳ đồ vật nào.

Két Sắt Giấu Tiền Ngụy Trang Hình Quyển Sách bí ẩn được thiết kế nhìn trông như bao quyển từ điển thông thường không có gì khác biệt nhưng thật sự bí ẩn bên trong nó chính là một két sắt an toàn với vật liệu thép sơn tĩnh điện chắc chắn. Một cách giữ những vật dụng quý giá và tiền bạc một cách an toàn không lo bị các tên trộm ghé thăm

Quyển sách bí ẩn này thoạt nhìn trông như bao quyển từ điển thông thường không có gì khác biệt nhưng thật sự bí ẩn bên trong nó chính là một két sắt an toàn với thiết kế bằng thép chắc chắn.một cách giữ gìn những vật dụng quý giá và tiền bạc một cách an toàn tuyệt đối.Giờ Đây Bạn sẽ yên tâm với cách nguỵ trang đầy thú vị khi đi chơi xa hay vắng nhà với chiếc két sắt độc đáo này phải không nào !!!

Thông tin chi tiết 

  • Màu sắc: đỏ, đen, nâu, xanh
  • Kích thước: Loại mini 11.5x8x4.5cm , Loại lớn 18x11.5x5.5cm
  • Chất liệu sắt, giấy bìa bền, dễ lau chùi.
  • Bề ngoài như một cuốn từ điển ẩn bên trong là một két sắt mini.
  • Là nơi an toàn để cất giữ những đồ vật như chìa khoá; đồ trang sức; thẻ tín dụ ở một vị trí thuận tiện và dễ dàng di chuyển
  • Khóa bằng chìa khóa