Lưới bọc lồng quạt (30~35cm) an toàn cho bé

Thương hiệu: HKmarket
|
Mã SP: LBQ650M
29,000đ
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 0901421959
Số lượng

Lưới bọc lồng quạt (30~35cm) an toàn cho bé

Quạt là thiết bị làm mát cần thiết đối với mọi gia đình hiện nay . Đối với gia đình có trẻ nhỏ thì ngoài việc để ổ điện xa tầm tay bé thì bạn còn phải cẩn thận khi bé chẳng may cho tay vào trong lồng quạt khi quay có thể khiến bé bị thương ngón tay rất nặng . Để bảo vệ an toàn cho bé yêu nhà bạn , chúng tôi giới thiệu đến bạn chiếc lưới bọc quạt tiện dụng với giá cực rẻ.

Nhà có trẻ nhỏ ko thể thiếu em nó được đâu ạ. Vừa bảo vệ bé khỏi nguy hiểm, vừa giúp quạt luôn sạch sẽ, tránh bụi bẩn.

( Lưới bọc lồng quạt giúp quạt sạch sẽ, chống bụi bẩn )

Lưới bọc lồng quạt an toàn cho bé được xem là sản phẩm tiện ích cho mọi gia đình. Sản phẩm được làm từ chất liệu vải lưới nên không hề cản trở gió mát từ quạt. Vải lưới chắc chắn, đan chéo tinh tế, ấn tượng và đẹp mắt này còn có tác dụng tản đều gió cho bạn cảm nhận luồng gió mát của quạt.

( Lưới bọc giúp bảo vệ an toàn cho bé, khi bé hiếu động tò mò chạm vào quạt )

Lưới bọc lồng quạt an toàn cho bé có thiết kế thông minh với băng thun giúp cố định để lưới ôm sát vào lồng quạt, nên sản phẩm phù hợp với các loại lồng quạt có kích thước từ 30 – 35cm. Chiếc lưới này có tác dụng chống bám bụi cho quạt và bảo vệ ngón tay của những bé hiếu động, tò mò muốn khám phá chiếc quạt điện. Đặc biệt, lưới bọc quạt rất dễ dàng tháo ra hay lắp vào để vệ sinh, giặt giũ. Sản phẩm màu xanh sắc trang nhã, chiếc quạt nhà bạn sẽ nhanh chóng có thêm lớp áo với những gam màu sinh động, đẹp mắt.

Lưới bọc lồng quạt an toàn cho bé được làm từ  Nilon và Polyester, các sợi lưới tương đối nhỏ và dai. Chất liệu dễ vệ sinh, các mắt lưới vừa không to không bé, vừa đủ để gió tản và không làm thay đổi lượng gió từ quạt, các sợi lưới tương đối nhỏ và dai. Sản phẩm có độ bền khi sử dụng cao, dễ dàng tháo ra và vệ sinh bằng nước và xà phòng.

( Lưới bọc lồng quạt dễ dàng tháo ra và giặt giũ )

Thông tin sản phẩm Lưới bọc lồng quạt an toàn cho bé:

Tên sản phẩm: lưới bọc quạt.

Kích thước: 30 ~ 35cm.

Chất liệu: Vải lưới.

Công dụng: Bảo vệ trẻ nhỏ khỏi nguy hiểm

Thiết kế đẹp mắt, màu sắc trang nhã, lịch sự

Dễ dàng tháo lắp cho việc vệ sinh, giặt rửa