Máy thổi bụi phòng nét 902

Thương hiệu: HKmarket
|
Mã SP: MTB1770D
244,000đ
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 0901421959
Số lượng

Máy thổi bụi phòng nét 902

Được sản xuất trên tiêu chuẩn chất lượng cao Máy thổi bụi Electric Blower 600W không chỉ gọn nhẹ; mà còn có độ bền cao và sử dụng an toàn.

( Máy thổi bụi phòng net, giúp các thiết bị điện tử luôn sạch sẽ )

Thông tin sản phẩm

Công suất: 700W.

Tốc độ không tải 0 – 13.000v/p.

Kích thước: dài 370mm.

Trọng lượng 1.350kg.

Thể tích khí: 2.3 m3/ giây.

( Máy thổi bụi giúp việc vệ sinh các thiết bị điện tử trở nên nhanh chóng )

Máy thổi bụi dành cho gia đình 902 (Đỏ)

Khuôn viên trong nhà hay phòng game của bạn đang bị bám bởi bụi bẩn , xin giới thiệu đến các bạn Máy thổi 9020 có thể làm sạch bụi một cách dễ dàng và nhanh chóng nhưng lại không làm bạn mất quá nhiều thời gian và công sức. Máy thổi 902 với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và mang theo khắp nơi, hỗ trợ bạn một cách tối đa trong những công việc cần lực thổi một cách tối ưu nhất và đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

( Máy thổi bụi 902 được thiết kế phần tay cầm rất thuận tay )

Máy thổi bụi phòng net 902 với màu đỏ chủ đạo và được thiết kế tinh tế, hiện đại với công nghệ tiên tiến nên máy có chất lượng vượt trội và mẫu mã thật sang trọng, nổi bật nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ  nên không hề tốn diện tích và không gian cất giữ nhưng lại rất tiện dụng. Đồng thời máy còn được sử dụng chất liệu cao cấp nên rất gọn nhẹ, dễ dàng cầm bằng một tay và di chuyển khắp nơi, trên thân máy được thiết kế phần tay cầm rất thuận tay, giúp bạn có thể nhẹ nhàng cầm và ấn nút hoạt động chỉ bằng một tay rất tiện dụng.

Ngoài ra, máy Máy thổi 9020 còn được thiết kế thêm phần ống nối dài giúp bạn có thể đưa vào những nơi nhỏ hẹp và thổi bay những bụi bẩn cứng đầu một cách dễ dàng.
Máy thổi 9020 tạo lực thổi mạnh mẽ, dễ dàng thổi sạch lớp bụi bẩn bám dính lâu ngày, làm cho dụng cụ, máy móc hay những nơi bạn đi qua thật sạch sẽ một cách nhanh chóng. Ngoài ra Máy thổi 9020 không chỉ hoạt động hiệu quả mà còn có thể điều chỉnh tốc độ thổi một cách dễ dàng, giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc làm vệ sinh của mình. Bạn hãy sở hữu ngay hôm nay Máy thổi 9020 tiện dụng này để hỗ trợ bạn trong việc làm sạch bụi bẩn ở khắp mọi ngõ ngách trong nhà bạn một cách tốt nhất.

 ( Máy thổi dễ dàng lắp ráp, thao tác và di chuyển )

***HKMarket bảo hành 3 tháng, hàng mới chất lượng.