Thảm Đá Siêu Thấm Nhật Bản Hình Hồng Hạc Thanh Lịch 60x39x0.9cm

Thương hiệu: HKmarket
|
Mã SP: TDSTNH
139,000đ 199,000đ
(Bạn đã tiết kiệm được 60,000đ)
Màu sắc:
Xuất xứ:
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 0901421959
Số lượng

Thảm Đá Siêu Thấm Nhật Bản Hình Hồng Hạc Thanh Lịch 60x39x0.9cm

HÌNH HẠC Shop bán sĩ yêu cầu không chọn màu xin cám ơn
Bạn sẽ cảm thấy thật phiền toái khi bước ra từ nhà tắm cùng đôi chân ướt, dù đã lau chân rồi nhưng vẫn để lại những vệt nước dưới sàn, thậm chí với các bé con chưa học được thói quen chùi chân khi rời khỏi phòng tắm đã chạy ra ngoài thì khả năng bị trượt ngã khiến bạn luôn lo lắng.
♦ Chúng tôi giới thiệu với bạn Thảm đá siêu thấm Nhật Bản được làm từ hóa thạch Diatomite với khả năng thấm hút tuyệt vời giúp làm khô đôi bàn chân một cách nhanh chóng.

Thảm Đá Siêu Thấm Nhật Bản Nhiều Hình Dễ Thương 60x39x0.9cm dùng để làm thảm thấm khô chân sau khi ra khỏi nhà tắm, vệ sinh. Thảm đá siêu thấm Nhật Bản được làm từ vật liệu Diatomite - vật liệu hóa thạch đặc biệt, có thể thấm nước và bay hơi cực nhanh cho bề mặt thảm luôn khô thoáng.
- Thay thế cho tấm thảm vải truyền thống, dùng để thấm khô nước trên bàn chân sau khi ra khỏi phòng tắm. Thành phần cấu tạo từ vật liệu hóa thạch Diatomite có khả năng siêu thấm nước và bay hơi nhanh giữ cho bề mặt thảm luôn khô ráo.
Đặc điểm Thảm đá siêu thấm Nhật Bản:
- Siêu thấm hút: Đặt đôi bàn chân ướt lên tấm thảm cứng, nước trên đôi bàn chân sẽ được thấm hút hoàn toàn vào thảm do vật liệu diatomite có hàng vô số lỗ nhỏ rỗng thẳng đứng hút và thải ẩm vào không khí, đôi bàn chân được hút khô rất nhanh.
- Tự động làm sạch: Không cần giặt và thảm cứng siêu thấm sẽ tự động khô trong điều kiện phòng khô thoáng.
+ Thảm cứng siêu thấm tự động thấm hút và thải lượng ẩm vào không khí giúp bề mặt luôn khô ráo. Khi thảm bẩn, đánh bằng một lượt giấy nhám rồi dùng khăn vải mềm lau sạch. Cũng có thể dùng khăn ẩm để lau bề mặt thảm.
- Ngăn ngừa nấm mốc và Rận, Rệp, Bọ
+ Diatomite có tính chất mài mòn nhẹ và hấp thu nước nên có khả năng hấp thụ chất béo từ các lớp bên ngoài của khung xương sáp côn trùng, khiến chúng mất nước.
+ Diatomite cũng được sử dụng để giúp kiểm soát và loại bỏ gián trong nhà. Lợi dụng các đặc tính này của diatomite mà người ta sử dụng làm thuốc diệt côn trùng khi nó chưa qua xử lý nhiệt. Khác với thảm bằng chất liệu vải hay len luôn bị ẩm tạo môi trường tốt cho bọ rệp trú ngụ, thảm diatomite rất khô thoáng bề mặt và trơn nhẵn khiến bọ rệp không có chỗ trú ngụ, sinh sôi.
Cách sử dụng:
- Đặt bàn chân lên tấm thảm cứng, di chuyển bàn chân từ hai đến ba lần trên bề mặt thảm, nước trên bàn chân sẽ được tấm thảm hút khô ngay lập tức.
- Thảm sẽ tự khô trong điều kiện phòng khô thoáng. Nên phơi trong bóng râm một tuần một lần vào mùa hè, ba tuần một lần vào mùa đông.
- Sau nhiều lần sử dụng, các lỗ hút trên bề mặt bị tắc nghẽn, khả năng hút ẩm bị giảm. Dễ dàng phục hồi khả năng thấm hút tốt bằng cách sử dụng giấy nhám 400 để chà nhẹ bề mặt, sau đó lấy vải mềm lau sạch bụi.
*** Mới mua Thảm đá siêu thấm Nhật Bản về mà chưa biết cách sử dụng ? bạn để ý lưu ý của shop nhé
1/ Bạn chọn bề mặt bạn sử dụng dùng gấy nhám 400 chà nhẹ bề mặt
2/ Bạn lấy khăn ướt lau sơ bề mặt vừa chà
3/ Sau đó phơi 1 nắng ( tầm 4 tiếng)
4/ Đem thảm đặt nơi khô ráo và thoáng khí để sử dụng ( trước cửa nhà tắm,....)
5/ Nếu thảm hết thấm sau 1 thời gian sử dụng bạn làm lại bước 1 nhé.
#hkmarket #thamchuichan #sieutham #nhatban #giatot #thamda