Con Lăn Tập Cơ Bụng ABPRO 4 Bánh

Con Lăn Tập Cơ Bụng ABPRO 4 Bánh

Cơ thể hoàn hảo là điều mà tất cả chúng ta đều hướng tới, nhưng để đạt được điều đó khá phức tạp vì cần rất nhiều nỗ lực để có được hình ảnh đẹp không tì vết này. Tìm kiếm thiết bị để tập luyện tại nhà mà có thể giúp tập luyện tất cả các nhóm cơ thậm chí còn khó khăn hơn nhưng có một số lựa chọn bạn có thể lựa chọn, đó là con lăn 4 bánh ABPro.


Công dụng của con lăn 4 bánh ABPro

Bất cứ ai muốn đốt cháy mỡ bụng không mong muốn có thể luyện tập với con lăn 4 bánh ABPro này. Đây là thiết bị tập thể dục phù hợp luyện tập bụng, vai, cánh tay, lưng và cơ bắp của bạn. Cùng với việc sử dụng thường xuyên và một chế độ ăn uống hợp lý, bạn sẽ cảm thấy mỡ thừa tan đi, nó giúp làm phẳng bụng và săn chắc cơ bụng của bạn, tăng lực cánh tay và dung tích phổi lồng ngực của bạn. Nó cung cấp cho tất cả các đối tượng người tập, từ người mới bắt đầu đến giáo viên chuyên nghiệp, nam giới hoặc phụ nữ một công cụ tập luyện hoàn hảo.

Ưu điểm của con lăn 4 bánh ABPro

Thiết kế thông minh - Con lăn 4 bánh ABPro là một thiết bị tập luyện sáng tạo, được cải tiến bằng cách biến đổi triệt để bánh xe kép truyền thống AB Rollers. 4 Bánh xe được thiết kế trong một cấu hình hình tam giác để cung cấp cho con lăn ABPro này ổn định hơn, cân bằng và dễ kiểm soát. Nó chứng tỏ là một thiết kế vượt trội so với bánh xe kép AB Rollers rất khó để cân bằng, nó sẽ không bị lung lay và bảo vệ lưngcủa bạn khi luyện tập.
- Chất lượng cao - Được làm từ vật liệu chất lượng cao, chịu được trọng lượng lực đến 100kg nhưng vẫn mang cảm giác gọn nhẹ, tồn tại lâu hơn hầu hết các con lăn bụng thông thường. Con lăn này được lắp ráp sẵn để sử dụng ngay lập tức và không cần lắp ráp bất kỳ thành phần nào. Bánh xe chạy trơn tru lướt qua gạch hoặc thảm mà không làm hỏng hoặc gây trầy nứt. Tay cầm được bọc bằng mút mềm dẻo chất lượng cao và sọc khoảng cách xen kẽ giúp giảm thiểu mỏi tay, tăng cường sự thoải mái và dễ dàng để nắm bắt, giữ chặt trong khi tập thể dục.
- Tiện dụng và dễ dùng - Con lăn ABPro là thiết bị tập thể dục tại nhà mang tính di động cao. Nó có trọng lượng nhẹ, vô cùng tiện dụng, dễ dàng để cất giữ và hoàn hảo để sử dụng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bạn cần nó. Thật tuyệt vời cho du lịch và là vật dụng lý tưởng để tập thể dục ở nhà b  khi bạn không thể đến phòng tập thể dục. Nó là hoàn toàn di động và có thể được sử dụng trong nhà hoặc phòng tập thể dục của bạn để đạt được thể dục vượt trội!

Còn chờ gì nữa? Đặt hàng cho riêng bạn con lăn ABPro ngay hôm nay!