Vòi Xịt Tăng Áp Lực Nước 2 Đầu Dùng Rửa Xe, Tưới Cây, Vệ Sinh Nền Nhà Loại Tốt

Thương hiệu: HKmarket
|
Mã SP: VXTAWJ
119,000đ 199,000đ
(Bạn đã tiết kiệm được 80,000đ)
Màu sắc:
Trắng
Xuất xứ:
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 0901421959
Số lượng

Vòi Xịt Tăng Áp Lực Nước 2 Đầu Dùng Rửa Xe, Tưới Cây, Vệ Sinh Nền Nhà Loại TốtVòi bơm thông thường với dòng chảy quá nhẹ khiến việc làm sạch sân vườn, xe của bạn trở nên mất thời gian, mất công sức? Đôi khi bạn muốn tự làm sạch chiếc xe hơi của mình để tiết kiệm chi phí nhưng cuối cùng vẫn phải mang xe đi rửa vì những trở ngại trên?

Nay shop HKMarket xin giới thiệu các bạn 1 loại đầu vòi xịt tăng áp, thích hợp cho mọi không gian nhà cửa, cho công việc rửa xe trở nên nhẹ nhàng và thoải mái.

Vòi tăng áp lực Water Jet là dụng cụ hỗ trợ bơm, tưới nước được làm từ chất liệu cao cấp bền đẹp, khó bị oxy hóa, tạo nên sự chắc chắn, cứng cáp. Vòi tăng áp lực Water Jet có trọng lượng nhẹ, vì thế bạn dễ dàng mang vòi đi khắp nơi để sử dụng theo nhu cầu.
Vòi tăng áp lực Water Jet được thiết kế với tay cầm chắc chắn, khóa gạt nước dễ dàng, tiện dụng.Vòi tăng áp lực Water Jet dùng rửa kính, rửa xe, chăm sóc cây cảnh, sân vườn... rất tiện lợi.
Với áp lực nước cao, sản phẩm có thể phun nước đến tận ngóc ngách xe hay các vật dụng khác và làm sạch mọi bụi bẩn nhờ áp lực dòng chảy của nước.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

✔ Với Đầu Vòi Xịt Tăng Áp Lực Tiện Dụng, việc làm sạch sân vườn, xe cộ,… trở nên vô cùng đơn giản, tiết kiệm được vô số thời gian, công sức.
✔ RỬA CÔNG SUẤT LỚN – Biến đổi chiếc vòi bơm thông thường thành một luồng áp lực mạnh mẽ. Sử dụng hoàn hảo cho việc làm sạch vỉa hè, rửa xe, hàng rào, tường gạch,…
✔ VỪA VẶN VỚI MỌI BƠM TIÊU CHUẨN – Vừa với mọi bơm tiêu chuẩn ¾”, và những kích cỡ khác với khớp nối female 1”.
✔ AN TOÀN CHO MỌI BỀ MẶT – Làm sạch an toàn tất cả các bề mặt bẩn bao gồm gỗ, gạch, bê tông, ốp, nhựa, thủy tinh và nhiều bề mặt khác.
✔ CHẤT LƯỢNG CAO – Được thiết kế bằng vật liệu chống gỉ và chống ăn mòn. Đầu nối bằng đồng thau và hợp kim nhôm siêu bền, chắc chắn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Là dụng cụ hỗ trợ bơm, tưới nước, dùng rửa kính, rửa xe, chăm sóc cây cảnh, sân vườn ...

Được làm từ chất liệu cao cấp bền đẹp, khó bị oxy hóa, tạo nên sự chắc chắn, cứng cáp.

Thiết kế giống như một cây súng với tay cầm chắc chắn, khóa gạt nước dễ dàng, tiện dụng.

Với áp lực nước cao, sản phẩm có thể phun nước đến tận ngóc ngách xe hay các vật dụng khác và làm sạch mọi bụi bẩn nhờ áp lực dòng chảy của nước.

Có trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang đi khắp nơi để sử dụng theo nhu cầu.

Trang bị 2 đầu phun tùy tình hình mà thay đổi cho phù hợp.

Kích thước: 47 x 3 cm

Sản phẩm bán chạy tại thị trường Châu Âu, Châu Mỹ.

Vòi Xịt Tăng Áp Lực Nước 2 Đầu Dùng Rửa Xe, Tưới Cây, Vệ Sinh Nền Nhà Loại Tốt được người tiêu dùng sử dụng và cho đánh giá cực tốt.